Tại sao nên mua bậc lên xuống xe ô tô ?

Với những chiếc xe ô tô có thiết kế gầm cao, những chiếc dòng SUV quen thuộc thì vấn đề lên xuống gây nhiều bất cập. Và đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho bộ sản phẩm bậc lên xuống xe ô tô ra đời. Hãy cùng với Redcar chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao nên mua bậc lên xuống xe ô tô nhé.

Lắp đặt bậc lên xuống giúp việc lên xuống xe ô tô thuận tiện hơn

Đây chính là một lợi ích ai cũng có thể thấy được từ bậc lên xuống xe ô tô. Đặc biệt nếu như trong gia đình bạn có con nhỏ, hay vợ đang trong thời kỳ mang thai thì lắp bậc lên xuống xe ô tô rất cần thiết. Bậc lên xuống giúp cho mỗi lần lên xuống xe dễ dàng hơn, an toàn, thuận tiện hơn đối với tất cả mọi người trong gia đình bạn.

Đặc biệt, với thiết kế hiện đại chống trơn, trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng, trong khi trời mưa ướt, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Việc mua và lắp đặt bậc lên xuống giúp bạn cảm thấy thoải mái, không cần phải lo sợ không có người đỡ trẻ nhỏ, người già mỗi lần lên, xuống xe.

Tại sao nên mua bậc lên xuống xe ô tô
Mua bậc lên xuống xe ô tô giúp di chuyển lên xuống xe dễ dàng hơn

Thiết kế của bậc zin theo xe hiện đại, sang trọng

Bậc lên xuống xe ô tô được thiết kế zin theo xe với hai thanh dài nằm ngang, lắp đặt bên hông xe. Còn trên bề mặt của bậc lên xuống thì có các chi tiết chìm, nổi khác nhau, cũng có thể là cao su để làm tăng độ ma sát mang tới sự an toàn mỗi khi lên xuống xe ô tô, đặc biệt là khi trời mưa, bậc giúp chống trơn trượt rất tốt.

Không chỉ vậy, với thiết kế zin đi theo xe của bậc lên xuống thì khi lắp đặt cho xế yêu của bạn thì nó không những không phá cách kiểu dáng của chiếc xe mà còn tôn dáng cho xế  yêu của bạn, đồng thời tạo nên sự năng động, sang trọng cho chiếc xe, làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe ô tô.

Hiện nay mỗi một dòng xe ô tô thì đều có những thiết kế bậc lên xuống dành riêng cho loại xe đó. Bậc lên xuống được thiết kế, sản xuất có kích thước phù hợp, vừa zin với từng loại xe ô tô, giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ.

Tại sao nên mua bậc lên xuống xe ô tô1
Bậc lên xuống xe ô tô còn giúp thiết kế xe trở lên mạnh mẽ, tiện nghi hơn

Một số mẫu bậc lên xuống xe ô tô hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bậc lên xuống xe ô tô được nhiều chủ xe yêu thích chẳng hạn như:

  • bậc lên xuống xe Peugeot 3008
  • Bậc bước chân lên xuống cho xe CRV
  • Bậc lên xuống cho xe ô tô Fortuner
  • Bậc bước chân lên xuống cho xe Audi Q7

>>Xem thêm các mẫu bậc lên xuống xe ô tô bán chạy nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan tới quý tài xế tại sao nên mua bậc lên xuống xe ô tô mà Redcar chúng tôi muốn giới thiệu tới quý chủ xe. Hy vọng nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *