Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cốp xe là một bộ phận không chỉ được coi là “nhà kho” trên chiếc xế cưng của bạn, mà nó còn là một trong những nơi giúp cho bạn thuận tiện hơi khi sử dụng, đựng đồ đặc biệt là với những dòng xe gia đình, cần di chuyển với nhiều đồ đạc. Hiện, cốp điện ô tô là loại sản phẩm điện tử ô tô được rất nhiều chủ xe lựa chọn bởi sự tiện lợi và thông minh, điều khiển từ xa hiện đại.

Cốp điện điều khiển đóng mở xe từ xa

Đây cũng là một trong những sản phẩm thuộc top được chú ý nhất tại Redcar

Cốp điện ô tô – dành cho chủ xe yêu công nghệ

Với những chiếc xe sang, đắt tiền như Mercedes, BMW, Audi, Porsche hay Lexus… những chiếc cốp điện nguyên bản đã được nhà sản xuất trang bị sẵn như một tiện ích không thể thiếu cho những chủ nhân xế sang.

Tuy nhiên, không phải cứ xe sang mới được trang bị cốp điện, hiện nay nhiều phân khúc SUV khác cũng đã được trang bị thêm phần cốp với công nghệ hiện đại cực kỳ thông minh này.

Ngoài ra, những chủ xe yêu công nghệ cũng có thể trang bị thêm cốp điện cho xe của mình bằng cách lựa chọn độ cốp điện ô tô tiện dụng.

Hỗ trợ nhạy bén ở mọi góc độ

Thường thì một hệ thống cốp điện dành cho xe ô tô sẽ có 3 nút đóng mở ở khoang lái, hoặc ngay dưới tay cầm phần mở cốp ở ngoài xe và ở trên phần ốp cốp. Mọi người có thể lựa chọn đóng mở bằng cách nhấn các nút ở trên hoặc ở các dòng xe hiện đại hơn thậm chí chủ xe có thể điều khiển từ xa hoặc đóng mở cốp thông qua cảm ứng.

Ở các dòng xe này các bạn chỉ cần đá chân vào vị trí cảm biến ở dưới gầm xe để thực hiện thao tác mở cốp một cách dễ dàng và siêu tiện dụng. Chính vì sự hiện đại này, mà nhiều chủ xe có đam mê những phụ kiện mới mẻ đã không tiếc tiền trang bị cho xế cưng của mình những “món đồ chơi” cực chất và là thành quả của công nghệ hiện đại.

Cốp điện ô tô và những lợi ích khó bỏ qua

Đóng mở tự động.

Cốp xe đóng mở thông minh giúp việc sử dụng xe thuận tiện hơn rất nhiều
Cốp xe điện có chế độ đóng mở tự động giúp người sử dụng không cần thiết phải tự tay đóng mở cốp xe, đặc biệt với người già hoặc trẻ em thì lại càng vô cùng tiện lợi. Chỉ thao tác bấm mở khóa hoặc đá chân ở phiên bản cảm ứng là các bạn có thể mở được cốp xe và cất đồ một cách nhanh chóng.

Cốp xe điện thông minh giúp đỡ rất nhiều cho những người có chiều cao hạn chế
Với các bạn gái hoặc trẻ nhỏ có chiều cao hạn chế, việc phải đóng cốp của các dòng xe hai cầu hay xe gầm cao là điều khá khó khăn, chính vì vậy khi trang bị hệ thống cốp điện thông minh, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mọi việc nay đã có công nghệ, thấp hay cao đều không là vấn đề.

Tiện lợi khi ôm đồ trên tay mà vẫn mở được cốp

Hơn nữa cốp xe thông minh cũng phù hợp cho những người hay mua sắm, mang vác nhiều đồ đôi khi không còn tay để tự mình mở cốp.

Cốp điện ô tô có khả năng chống kẹt hiệu quả

Với công nghệ hiện đại, các loại cốp điện hiện nay có cảm biến dừng chống kẹt, giúp hạn chế các vấn đề gặp phải khi hệ thống có vấn đề, hay khi có va chạm cũng an toàn hơn cho chủ xe.

Cốp xe điện góp phần biến chiếc xe hoàn hảo hơn

Với một chiếc xe hoàn hảo, mọi tiện ích trên xe đều phải phục vụ người dùng một cách tối đa. Chính vì vậy, việc trang bị thêm cốp điện thông minh cũng giúp xế cưng của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000
-11%
8.000.000