Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trong số những thiết bị được nhiều lái xe chú ý và đầu tư lắp đặt thì camera 360 độ ô tô là một trong những điểm nhấn đáng chú ý với ưu điểm vượt trội hỗ trợ khi di chuyển.

Khác với các loại camera thường, camera 360 độ có khả năng cho hình ảnh góc siêu rộng, hình ảnh thu được siêu sắc nét có thể giúp các bạn bao quát được toàn bộ các góc nhìn từ trong xe.

Kỹ thuật lắp đặt camera 360 độ tại Redcar

Chính vì vậy, không ít người đã tìm kiếm cho mình những sản phẩm camera 360 độ chất lượng để trang bị thêm cho xế cưng. Trước khi lắp đặt, Redcar – Đẳng cấp xe hơi chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Camera 360 ô tô với công nghệ hiện đại nhiều tiện ích

Camera 360 ô tô là một hệ thống giám sát và hỗ trợ tầm nhìn cho người lái xe dễ dàng hơn khi di chuyển. Camera sẽ giúp bao quát toàn cảnh cả 360 độ xung quanh ô tô để giúp tài xế quan sát được cả những góc khuất khó quan sát. Hệ thống camera này thường gồm 4 mắt được lắp phía trước, phía sau và cả 2 bên gương chiếu hậu của xe, mỗi bên sẽ có góc quan sát 180 độ thông minh.

Camera đã được lắp đặt xong tại Redcar

Các mắt camera này được sản xuất tối ưu, hình ảnh sẽ thu lại, kết nối thông minh cùng nhau bằng tỷ lệ chính xác, hiển thị sắc nét và dễ dàng để bạn có thể quan sát chuyển động xung quanh xe hoàn hảo. Đặc biệt, bạn còn có thể nhìn toàn cảnh chiếc xe đang chạy với góc nhìn từ trên cao xuống mà các loại camera khác không hề làm được.

Trước đây, camera 360 độ ô tô thường chủ yếu được lắp đặt cho những chiếc xe hơi hạng sang đắt đỏ của các thương hiệu cao cấp như Mercedes Benz cùng với BMW hay Audi… nhằm nâng cao giá trị của xe cũng như khẳng định vị thế đẳng cấp mà các hãng khác không có được.

Tuy vậy, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những chủ xe hiện nay có nhu cầu trang bị sản phẩm hiện đại này cho xế cưng của mình, vừa phụ vụ quá trình lái xe vừa gia tăng tiện ích. Chính vì vậy, không ít nhà sản xuất điện tử ô tô đã nhanh tay cho ra các sản phẩm camera 360 ô tô chất lượng cao và hoạt động ổn định.

Tìm hiểu về ưu điểm của camera 360 ô tô

Với đặc điểm là một chiếc camera có góc nhìn siêu rộng, thậm chí mang tới hình ảnh từ trên xuống qua hình ảnh vệ tinh siêu hiện đại nhưng camera 360 độ còn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

Loại bỏ được các điểm mù, góc khuất; ghi hình toàn cảnh 360 độ xung quanh xe ngay cả từ trên xuống dưới.

Camera có thể kết nối với màn hình DVD trong xe để mang lại hình ảnh chính xác và đa chiều nhất.

Lắp cam hoàn chỉnh tại Redcar

Tự động đánh góc theo chiều xoay vô lăng để người dùng thoải mái căn chỉnh vị trí lái xe và đỗ xe.

Tích hợp với camera hành trình cho xe đầy tiện dụng.

Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn, lưu trữ được nhiều hình ảnh.

Có cảm biến trọng trường giúp lái xe phát hiện chuyển động để bảo vệ xe từ xa; tự động lưu hình ảnh trước và phía sau khi xe có va chạm, kể cả khi xe đang không hoạt động.

Khi lắp đặt camera 360 ô tô cần chú ý gì?

Điểm mù mỗi dòng xe sẽ khác nhau vì thế các bạn nên tham khảo theo chuyên gia tư vấn trước khi lắp camera 360 độ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nguồn gốc, xuất xứ camera cũng ảnh hưởng tới chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.

Mọi sản phẩm nội thất ô tô được lắp đặt tại Redcar sẽ được bảo hành nhanh lên đến 18 tháng.

-18%
11.500.000
-3%
6.300.000
-4%
11.500.000