Hiển thị tất cả 8 kết quả

Trên mỗi chặng đường, ngoài những người bạn đồng hành trong gia đình bạn cùng xế cưng thì camera hành trình ô tô cũng là một trong những người bạn không thể thiếu hiện nay.

Camera đã được lắp đặt tại Redcar

Với nhiều tiện ích vượt trội, mang lại sự an tâm cho những cung đường bạn di chuyển, thì việc đầu tư lắp một chiếc cam chất lượng là điều cực kỳ cần thiết. Trước khi tiến hành lắp đặt, các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin được Redcar. chúng tôi tổng hợp dưới đây để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô là một thiết bị dùng để ghi lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình xe di chuyển. Hành trình trên đường sẽ được thu lại, lưu lại bằng thẻ nhớ và truyền trực tiếp trên màn hình, người lái xe hoàn toàn có thể theo dõi được hình ảnh mà quay lại một cách dễ dàng.

Test góc quay chất lượng cam

Không chỉ có chức năng quay lại hình ảnh, lưu và truyền dữ liệu, nhiều thiết bị hiện đại còn chứa đựng những tính năng tiện ích khác, hỗ trợ cho việc điều khiển xe lưu thông được an toàn và dễ dàng hơn.

Camera hành trình bên cạnh đó còn có chức năng quan sát giao thông vào ban đêm một cách hiệu quả nhờ ống kính thông minh, chỉ đường dẫn đường thông qua hệ thống GPS hiện đại, đọc được biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ cho người lái xe có thể dễ dàng khi lái xe.

Camera hành trình ô tô và những lợi ích khó bỏ qua

Ngoài tác dụng quan trọng trong việc quay lại hình ảnh quãng đường di chuyển, trên ô tô còn có nhiều tác dụng thú vị mà đôi khi các bạn cũng chưa nắm được:

Đi dây cho cam

Cung cấp thông tin cực quan trọng về cuộc hành trình:

Trên đường di chuyển, những hình ảnh được camera hành trình ghi lại đôi khi cực kỳ quan trọng nếu có tai nạn giao thông hoặc các tình huống khác xảy ra. Còn giúp các bạn có thể giải quyết lấy tiền bảo hiểm mỗi khi xe gặp sự cố hoặc tai nạn.

Hầu hết camera hành trình hiện nay đều có góc ghi hình khá rộng

Chất lượng hình ảnh từ HD trở lên cho phép các bạn có thể ghi lại hành trình của mình và gia đình. Đôi khi chính là những thước phim kỷ niệm mà các bạn không cần phải cầm máy quay vẫn có thể lưu giữ lại được.

Tiện ích có bản đồ.

Camera hành trình với những tích hợp hiện đại như có bản đồ, cảnh báo tốc độ, chỉ đường… cực kỳ tiện lợi cho người điều khiển xe.

Cung cấp hành trình di chuyển.

Camera hành trình ô tô đôi khi còn giúp cung cấp được các thông tin liên quan tới hành trình di chuyển, để các cơ quan như cảnh sát, người đi đường có thể có được những thông tin quý giá hơn về những sản phẩm nội thất ô tô, ngoại thất ô tô tại Redcar.

Kỹ thuật lắp đặt cam tại Redcar

Với những tính năng thuận tiện và tác dụng vô cùng to lớn như trên thì việc trang bị cho xế cưng là hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong mỗi chặng đường và cực kỳ có ích khi cần trích xuất lại hình ảnh. Nhưng cũng không thể thiếu được mẫu Camera 360 độ ô tô nó giúp chúng ta an toàn hơn khi lái xe.

Hiện nay, sản phẩm camera hành trình cũng có chủng loại phong phú, giá cả hấp dẫn hơn rất nhiều so với thời gian mới ra mắt. Chỉ khoảng vài triệu là các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Và sẽ yên tâm hơn nữa, khi các bạn mua sắm sản phẩm tại Redcar đẳng cấp xe hơi đấy!