Hiển thị tất cả 5 kết quả

Những chiếc ô tô luôn phải đối mặt với thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao ở nước ta, để nhằm giảm bớt sức nóng của thời tiết đối với xe và đối với những người sử dụng xe thì hiện nay sản phẩm phim cách nhiệt ô tô là một sản phẩm cực kỳ hữu ích. Để tìm hiểu rõ thêm về sản phẩm này, các bạn hãy đồng hành cùng Redcar nhé!

Nhân viên kỹ thuật dán phim tại Redcar

Phim cách nhiệt ô tô được làm ra như thế nào?

Phim ô tô thực chất có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau và được tráng thành nhiều lớp tạo ra một tấm lọc các dãy quang phổ.

Những miếng cách nhiệt ô tô này được nghiên cứu để lọc quang phổ, loại bỏ được 70-80% tia cực tím và tia hồng ngoại tác động lên kính xe ảnh hưởng tới người sử dụng xe. Ưu điểm của loại phim này là vẫn trong suốt, khả năng truyền ánh sáng cao nên vẫn đảm bảo quan sát được tốt nhất.

Bên cạnh việc lọc tia hồng ngoại và tia cực tím thì các dòng Film cách nhiệt hiện nay còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả lên tới 50- 70% và giúp phần nào giảm bớt nhiệt độ giữa những ngày hè nắng nóng như ở nước ta.

Quá trình sấy phim giúp phim có độ đàn hồi theo khính

Hiện nay có 4 công nghệ tráng phim cách nhiệt được sử dụng nhiều là:

Nano Ceramic ( hay chính là Nano men gốm) : Công nghệ sản xuất hiện đại, giá thành tương đối cao, hiệu quả cách nhiệt tốt

Sputted Film ( hay Phún xạ kim loại ): Công nghệ hiện đại, giá thành cao, hiệu quả cách nhiệt cũng tốt

Metalized Coating Film ( hay Tráng phủ kim loại ): Giá thành loại này trung bình, hiệu quả cũng trong tầm giá tiền, không quá đặc sắc.

Dyed Film ( hay Nhuộm màu ): Công nghệ sản xuất đơn giản, giá thành rẻ nhất trong số các sản phẩm, hiệu quả cách nhiệt kém nhất.

Các thương hiệu phim cách nhiệt dành cho oto lớn trên thế giới thường sử dụng 2 công nghệ đầu tiên: Nano Ceramic và phún xạ kim loại để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng và có giá trị cao.

Phim cách nhiệt ô tô thường được sử dụng ở các vị trí sau:

Kính lái xe

Kính lưng ( hay kính hậu)

Kính sườn phía trước và sau

Tìm hiểu tác dụng của Film cách nhiệt ô tô

Sử dụng phim cách nhiệt ô tô có thể mang đến rất nhiều lợi ích:

Giúp giảm bớt nhiệt độ bên ngoài tác động vào xe

Xe ô tô khi sử dụng có khả năng giảm đến 50% – 65% nhiệt lượng mặt trời tác động lên mặt kính ô tô. Qua đó giúp ổn định và cân bằng nhiệt độ bên trong xe, giúp giảm bớt năng lượng cần bỏ ra để làm mát nhiệt độ trong xe đặc biệt là khi nắng gắt. Ngoài ra chúng cũng giúp nội thất trong xe tránh gặp phải ánh sáng mạnh làm ảnh hưởng và hỏng hóc.

Vệ sinh kính cửa phải ô tô

Giúp người đi xe cảm thấy dễ chịu hơn, tránh được tia hồng ngoại và cực tím tác động lên da.

Ngoài việc giảm bớt nhiệt độ trong khoang xe, sử dụng phim cách nhiệt xe ô tô cũng giúp ngăn cản được tia UV hồng ngoại, tia bức xạ có hại cho da cũng như giúp mắt người đỡ phải chịu ánh sáng mạnh khi di chuyển dài.

Phim cách nhiệt ô tô góp phẩm giảm chói hiệu quả

Ngoài cách nhiệt, ngăn cản tia độc hại còn giúp làm giảm chói hiệu quả. Sản phẩm này có thể tác dụng cả ban ngày và cả ban đêm giảm chói ánh đèn của xe đối diện giúp lái xe an toàn hơn.

Dùng phim cách nhiệt cho xe ô tô giúp tăng sự riêng tư và an toàn

Các loại phim cách nhiệt thường có tỉ lệ phản gương cao, khiến người ngoài khó nhìn vào trong nội thất xe hơn, từ đó sẽ giữ được sự riêng tư và giữ được sự an toàn kho người sử dụng xe.

Những loại Film cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất.

Phim cách nhiệt Classis

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt Vkool

Quý khách đang có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp tới Redcar để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.