Hiển thị tất cả 8 kết quả

Loa sub ô tô thông thường đã được trang bị sẵn, tuy nhiên với nhiều người yêu âm nhạc và mong muốn có một dàn âm thanh chất lượng hơn thì như thế là chưa đủ.

Nhiều bạn trẻ yêu công nghệ hiện nay đã đến Redcar để trải nghiệm và lắp đặt thêm một bộ loa trầm hay chính là loa sub ô tô. Tuy nhiên, đây cũng là một sản phẩm cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi trang bị thêm cho xế cưng của mình, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích về loại sản phẩm này.

Loa Nakamichi

Loa sub ô tô là gì và khác biệt sao với loa ô tô thông thường?

Loa sub ô tô thực tế là một bộ loa trầm – 1 thiết bị âm thanh được sản xuất chỉ để tái tạo lại phần thấp nhất của dải tần âm thanh từ 150Hz trở xuống mà không thể thiếu được trong phân khúc của điện tử ô tô.

Khi nghe nhạc hoặc xem video, chính dải âm thanh trầm và siêu trầm này giúp cho cho người nghe có cảm giác tiếng phát ra đầy đặn, mạnh mẽ và chắc chắn hơn. Ở bất kỳ thể loại nhạc nào, phần âm trầm được xử lý hiệu quả cũng sẽ mang lại cho người ngồi trên xe ô tô những trải nghiệm tuyệt vời.

Nakamichi hình dạng tròn

Hiện nay, có khá nhiều cách để “độ” thêm phần cho dàn âm thanh trên xế cưng của bạn, tùy thuộc vào điều kiện tài chính, sở thích và mong muốn của bạn Redcar sẽ có những tư vấn hợp lý và tốt nhất cho khách hàng.

Hầu hết loa trên những dòng ô tô thông thường sẽ chỉ có loa cánh và loa treble vì vậy với những người hay nghe nhạc và có sở thích thưởng thức âm thanh đôi khi sẽ cảm thấy không được thỏa mãn. Vì vậy, nếu bạn trẻ trung, sành điệu và biết thưởng thức thì việc độ thêm loa sub cho ô tô là điều nên làm để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nakamichi NBF150A

Khi loa có thêm phần trầm, âm thanh phát ra chắc chắn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều, chiều sâu của âm thanh sẽ ấm hơn, dày hơn và sống động hơn.

Những loại loa sub ô tô phổ biến hiện nay

Hiện nay, có 2 loại cho ô tô phổ biến nhất là loa từ bộ linh kiện rời và loại loa nguyên thùng bán sẵn.

Loa sub ô tô linh kiện rời

Nếu bạn khéo tay, hiểu biết và muốn có một hệ thống âm thanh của riêng mình, thì các bạn có thể lựa chọn và lắp loa sub từ bộ linh kiện rời. Quan trọng nhất trong cách làm này là mua được chiếc loa siêu trầm rời loại cao cấp có chất lượng tốt. Công việc sau đó các bạn cần làm thùng để gắn loa vào thêm ampli công suất rời và tiến hành lắp ráp. Tại các gara chuyên nghiệp hiện nay cũng có phục vụ giúp bạn hoàn thành những công việc này một cách tiện lợi.

Loa sub nguyên thùng bán sẵn

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như kiến thức để lắp ráp và tìm kiếm từng sản phẩm trong bộ loa sub thì các bạn có thể lựa chọn chiếc loa nguyên thùng được bán sẵn. Những loại loa này thuận tiện, đã lắp ráp đầy đủ và có thùng loa, chỉ việc gắn vào xe ô tô là hoàn thành.

Trong số các loại loa  nguyên thùng, thì điện được đặt ở gầm ghế là sản phẩm bán chạy nhất nhì thị trường hiện nay. Ngoài ra còn có mẫu loa JBL ô tô cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

-20%
2.000.000
-19%
3.200.000
-11%
3.500.000
-25%
1.500.000
-13%
3.900.000
-38%
2.800.000
-33%
3.000.000