Hiển thị tất cả 5 kết quả

Để những chiếc xe bền bỉ hơn, an toàn hơn và đồng hành được với bạn trên những chặng đường dài, chủ xe ngoài việc quan tâm tới thiết bị nội ngoại thất thì còn cần quan tâm tới các dung dịch chăm sóc xe cần thiết. Để giúp các bạn nắm được đầy đủ và rõ ràng hơn, Redcar.com.vn chúng tôi đã tổng hợp lại trong phần dưới đây.

Những dung dịch chăm sóc xe ô tô cần phải biết

Những sản phẩm chăm sóc xe hơi

Các sản phẩm chăm sóc xe hơi thường được chia thành 3 nhóm sản phẩm chủ yếu theo chức năng của nó:
Các chất tẩy rửa: các chất hóa học, dung dịch rửa xe, tẩy vết bẩn…gỉ sét, nhựa đường… cho xe.
Các chất đánh bóng: sản phẩm đánh bóng kính và nội ngoại thất của xe
Sản phẩm bảo dưỡng: sản phẩm dưỡng chăm sóc nội thất da nhựa và cao su… cũng như máy móc xe ô tô.

Những dung dịch chăm sóc xe hơi

Để chăm sóc được xế cưng một cách hoàn hảo thì không thể thiếu những dung dịch chăm sóc xe chuyên nghiệp. Nếu bạn tự muốn chăm sóc xế cưng thì không thể không có những đồ dùng chuyên nghiệp như khăn lau chùi chuyên dụng, dung dịch đánh bóng nội ngoại thất xe, các dung dịch làm sạch da, chổi và dung dịch rửa xe, bàn chải cọ lốp xe… những món đồ chuyên dụng để chăm sóc xe sẽ khiến các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cũng như đạt được hiệu quả cao hơn khi vệ sinh xe.

Dung dịch Liqui Moly.

Đây là sản phảm đang đang được khách hàng sử dụng với nhiều mẫu hóa chất giúp chúng ta áp dụng sạch sẽ hơn cho xe ô tô của mình.
Dung địch liqui moly

Những phụ kiện chăm sóc xe ô tô quan trọng

Đôi khi chúng ta sẽ nhầm lẫn giữa các phụ kiện chăm sóc xe hơi. dung dịch là thứ cần có để sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe hơi, còn phụ kiện lại là những thứ có cũng được mà không có cũng không ảnh hưởng gì tới quá trình chăm sóc xe. Phụ kiện chăm sóc xe chủ yếu là những phụ kiện giúp nên sự bảo vệ hoàn hảo cho chiếc xe của bạn như: bạt che nắng, nước khử mùi xe, phụ kiện chăm sóc lốp xe, phim cách nhiệt….
Ngoài ra, các bạn cũng cần trang bị thêm những sản phẩm chăm sóc xe hơi hiện nay khá phổ biến và được chú ý như: máy hút bụi xe hơi, máy xịt áp suất để rửa xe, súng xịt để rửa xe, máy xịt khô,  máy bơm lốp xe, máy đo áp suất lốp xe… là những thiết bị chăm sóc xe hơi phổ biến mà ta có thể chọn để chăm sóc cho xe của mình hiệu quả hơn.
Để chăm sóc xe hơi được hoàn hảo và đúng cách, tốt nhất các bạn nên lựa chọn đến các gara và cơ sở bảo dưỡng xe chuyên nghiệp, bên cạnh việc bảo dưỡng thì việc kiểm tra lại các bộ phận và các chi tiết nội ngoại thất của xe cũng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Hãy thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng xe để có thể đảm bảo được sự an toàn và giúp xe bền bỉ hơn. Với những người đã có am hiểu và kinh nghiệm, có thể mua sắm những bộ dung dịch chăm sóc xe chuyên nghiệp để có thể tự chăm sóc và vệ sinh xe ở nhà một cách tiện dụng và nhanh chóng lại tiết kiệm chi phí được kha khá.