Hiển thị kết quả duy nhất

Trong số vô vàn những sản phẩm phim dán cách nhiệt được sử dụng trên thị trường Việt Nam, dòng phim cách nhiệt Xpel được biết đến là dòng sản phẩm có chất lượng cực kỳ cao với công nghệ sản xuất tiên tiến từ nước Mỹ. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được chú ý nhiều nhất tại Redcar.com.vn chúng tôi. 

Thông tin chung về phim cách nhiệt Xpel

Phim dán cách nhiệt Xpel là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu cùng tên đến từ Mỹ. Được thành lập từ năm 1999 tại Texas, thương hiệu này với định hướng lập thành một Brand dành những dòng xe cao cấp nhất trên thị trường. Chính vì vậy, dòng sản phẩm phim chống nhiệt của Xpel được nghiên cứu để cho ra rất nhiều tiện ích chống nhiệt, chống nóng, đặc biệt là chống lại những tia có hại cho da và nội thất xe, bên cạnh đó vẫn đảm bảo sự an toàn cho người dùng và tiết kiệm nhiên liệu nhờ cách nhiệt hiệu quả.

Dán phim cách nhiệt Xpel
Phim cách nhiệt thương hiệu Xpel cao cấp

Phim cách nhiệt Xpel được xếp vào hàng phim cách nhiệt cao cấp nhất trên thị trường, bởi nó được sản xuất với công nghệ gốm Nano cực hiện đại và thông minh – Nano ceramics thay vì lớp kim loại men gốm thông thường như những dòng phim cách nhiệt khác. 

Công nghệ Nano ceramics hiện đại hoàn toàn không chứa thuốc nhuộm hay kim loại nặng vì vậy phim dán chống nóng Xpel an toàn cho người sử dụng mà lại có độ bền cực cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn thế nữa còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Từ đó bạn cũng có thể dễ dàng thấy đây là một sản phẩm chất lượng cao vượt trội so với nhiều sản phẩm phim dán chống nóng và cách nhiệt trên thị trường. 

Những điểm nổi bật của phim cách nhiệt Xpel

Trên thị trường nước ta hiện nay, có nhiều dòng phim cách nhiệt đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản… với chất lượng tương đối tốt. Tuy nhiên, so với những dòng phim đó thì phim dán cách nhiệt đến từ Mỹ lại có nhiều ưu điểm nổi trội và thu hút được những khách hàng đẳng cấp trang bị cho xế sang của mình hơn: 

Phim cách nhiệt Xpel
Nhà máy sản xuất phim Xpel

Phim cách nhiệt, chống nóng đạt hiệu quả cao

Một trong những điểm nổi trội nhất của phim dán cách nhiệt Xpel đó chính là khả năng giảm nhiệt, chống nóng đạt hiệu quả cao. Nhất là ở môi trường có nhiều nắng và gay gắt như Việt Nam, chỉ số tia độc hại ảnh hưởng tới người sử dụng xe cũng như ảnh hưởng tới nội thất của những dòng xe sang hay sử dụng đồ da là rất lớn. Phim dán Xpel với công nghệ mới có thể cản nhiệt cho kính xe tới 70% và phản chiếu lại vào không khí, từ đó giúp chiếc xe mát mẻ hơn. Cũng phần nào giảm chi phí thiêu đốt nhiên liệu khi phải làm mát xe. 

Dòng phim cách nhiệt quan tâm tới sức khỏe và môi trường

Hiếm có một dòng phim cách nhiệt nào lại quan tâm tới yếu tố sức khỏe cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường như dòng phim cách nhiệt của thương hiệu Xpel. Với công nghệ cao không sử dụng hóa chất hay kim loại, sản phẩm không ảnh hưởng khi con người tiếp xúc thường xuyên với kính xe, không chỉ thế việc ngăn ngừa được tia UV, tia cực tím cũng bảo vệ da, mắt và chống lão hóa hiệu quả cho người sử dụng xe.

Phim cách nhiệt Xpel
Sấy phim cửa trước

Dòng phim này được đánh giá là cực kỳ bền bỉ, không bị bạc màu xuống cấp như các dòng sản phẩm khác từ đó giúp môi trường giảm tải được rác thải điện tử không cần thiết. 

Phim cách nhiệt Xpel giúp lái xe an toàn hơn

Nhờ vào công nghệ Mỹ hiện đại, dòng phim cách nhiệt dòng Xpel này được thiết kế riêng theo từng phần kính xe, từ đó giúp người lái xe có thể dễ dàng quan sát được hơn. Phần kính lái sẽ có độ sáng trong và cao hơn so với màu sắc phim dán ở hông hay ở kính hậu xe.

Công nghệ cản sáng hiệu quả cũng giúp người lái xe không bị sáng chói  hay mỏi mắt đặc biệt là trong đêm tối từ đó an toàn hơn khi sử dụng cũng như khi di chuyển. 

> Tham khảo nhiều hơn tại: https://redcar.com.vn/