Hiển thị kết quả duy nhất

Phim dán cách nhiệt Vkool là một trong những phương pháp chống nóng hiệu quả cho xế hộp và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng xe ô tô.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại ở Mỹ, Có nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu để tối ưu hóa sản phẩm.

Chính vì thế, phim cách nhiệt hiện là một trong những thương hiệu đứng đầu trên thị trường phim dán cách nhiệt tại Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Hiện Vkool đã có mặt hơn 100 lãnh thổ và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trên toàn cầu.

Để cận cảnh dòng sản phẩm này, Redcar chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích ở phần dưới đây:

Dán phim cách nhiệt Vkool phù hợp với thời tiết ở Việt Nam

Các mẫu xe ô tô mới được ra mắt thị trường hiện nay dù có những đột phá mới trong sản xuất thì cũng có nhiều nhược điểm cần khắc phục và nghiên cứu. Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm và tương đối bức bối của các chủ xế hiện nay đó chính là chống nóng và giảm nhiệt cho ô tô.

Đất nước Việt Nam là một đất nước nhiệt đới gió mùa, nền nhiệt cao, những tháng mùa hè đỉnh điểm có khi lên tới 40 độ, sau khi nhiệt được hấp thụ bởi phần mui xe ô tô có thể lên tới 70 độ, cực kỳ có hại cho máy xe cũng như nội thất trong xe.

Nắm được thực tế đó, thương hiệu Vkool đã cho ra nhiều sản phẩm phim cách nhiệt như 40, 70, X75 hay K37 với những tính năng riêng biệt để phục vụ nhu cầu của những chủ xe Việt.

Đặc điểm nổi bật so với các thương hiệu khác của phim cách nhiệt Vkool

V-kool là thương hiệu sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu thế giới với công nghệ tiên tiến và kết quả đạt được đều khá cao. Điểm đặc biệt khiến thương hiệu V – kool

So với các thương hiệu khác đó chính là ở công nghệ phản xạ hồng ngoại, tráng bạc, vừa cản nhiệt vừa như tấm gương phản chiếu những tia độc hại tác động lên kích xe ô tô.

Cụ thể:

  • Phim cách dán cách nhiệt sẽ giúp phần làm giảm tác động không tốt từ ánh nắng mặt trời lên kính xe và giảm hiệu quả được sức nóng trong xe từ đó giữ mát và tiết kiệm được nhiên liệu của động cơ một cách hiệu quả.
  • Phim cách nhiệt Vkool bên cạnh đó còn giúp tạo ánh sáng phù hợp cho người lái giúp chạy xe an toàn, không bị lóa, mỏi, không gây ảnh hưởng tới mắt, ngăn ngừa tia cực tím và tia hồng ngoại.
  • Các gam màu đa dạng từ sáng tối của miếng dán cách nhiệt giúp tạo tính thẩm mỹ cho xe ô tô và phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Miếng dán an toàn có sự kết dính cao, kể cả kính xe bị vỡ thì người ngồi trong xe cũng được an toàn một cách hiệu quả.

Nhiều xe trên toàn cầu sử dụng V-kool

V-kool là thương hiệu đã được tổ chức Ung thư thế giới cấp chứng nhận về hiệu quả chống tia cực tím hiệu quả bên cạnh đó còn được Tạp Chí Khoa Học Thường Thức (Mỹ) bầu chọn là một trong 100 phát minh vĩ đại nhất của thiên niên kỷ.

Chính vì thế, không có gì lạ khi hơn 25 triệu xe trên toàn cầu đã sử dụng V-kool.

Hiện, giá thành của phim dán cách nhiệt Vkool chính hãng giá giao động từ 7,2 triệu – 12,5 triệu. Đây là mức giá cũng tương đối cao, tuy nhiên đi kèm với chất lượng sản phẩm thì các bạn đều có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra thì Redcar còn hỗ trợ quý khách dán nhiều loại phim như: Phim cách nhiệt ô tô Classis, phim cách nhiệt 3m quý khách đang có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

-4%
8.635.000