Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn nghĩ sao nếu một chiếc xế hộp hiện đại không kèm theo một chiếc màn hình xe ô tô ? Chắc chắn sẽ cảm giác như con người mất đi một đôi mắt phải không nào? Quả thật, trong thời đại công nghệ như ngày nay, việc trang bị những “món đồ chơi” công nghệ hiện đại để phục vụ cho quá trình sử dụng trên xe ô tô là điều cực kỳ quan trọng.

Từ lâu, Màn hình xe ô tô đã trở thành một vật dụng không thể thiếu của nội thất ô tô, ngoài tác dụng giải trí thì nó còn cực kỳ hiệu quả với những người lái xe khi cần biết thêm thông tin di chuyển.

Lắp đặt tại Redcar 435 Hoàng Quốc Việt

Chình vì tầm quan trọng như vậy, ngày càng có nhiều sản phẩm màn hình dành cho xe ô tô được sản xuất ra để phục vụ nhu cầu “không giới hạn” của những người mê công nghệ. Trong phần dưới đây, Redcar sẽ mang đến cho bạn về những lợi ích khó bỏ qua của món đồ điện tử xe hơi nhỏ mà có võ này nhé!

Có những loại màn hình xe ô tô nào?

Hiện nay có hai loại dành cho xe ô tô phổ biến chính là đầu DVD và màn hình Android. Nếu như loại mh đầu DVD đã dần đi vào lỗi thời bởi chất lượng hình ảnh kém hơn, chức năng cũng kém linh hoạt và cài đặt các phần mềm khó khăn hơn, thì nhiều chủ xe lựa chọn sản phẩm mh Android hiện đại và thông minh không thua kém một chiếc máy tính bảng.

Ở loại mhAndroid, các bạn vừa có thể cài đặt mọi phần mềm cần thiết như bản đồ, radio, chỉ đường, thiết bị cảnh báo, để giải trí, xem video, nghe nhạc, gọi điện, truy cập 3G tốc độ cao mà còn có thể sử dụng như một chiếc camera lùi cho xe.

Có thể cài đặt youtube nếu khách hàng yêu cầu

Bản đồ hiển thị màn hình

Bên cạnh mh trung tâm thường đặt ở taplo để tiện cho người lái, những chiếc ô tô sang trọng hiện nay còn được trang bị thêm những chiếc gối đầu được lắp ở sau vị trí ghế trước.

Chiếc màn hình được gắn cố định vào thành ghế, khá giống với tiện nghi trên máy bay, giúp người ngồi sau cũng có thể giải trí, xem phim, nghe nhạc một cách dễ dàng và theo sở thích của bản thân.

Tìm hiểu về tác dụng của màn hình xe ô tô

Các thiết bị màn hình android hiện nay khá được ưa chuộng bởi chúng có nhiều tác dụng không thể bàn cãi:

Thể hiện được đẳng cấp và phong cách của chủ xe:

Một chiếc màn hình hiện đại sẽ thể hiện được phong cách của chủ xe, không gian xe ô tô sẽ sang trọng hơn rất nhiều nhờ và chiếc android to và hiện đại, hỗ trợ mọi nhu cầu của người lái xe.

Màn hình xe ô tô phục vụ nhu cầu giải trí hiệu quả

Có thể cài đặt youtbe để giải trí

Có nhiều loại mh android thông minh không còn đơn thuần là kết nối với loa và nghe nhạc mà có cả 3G hoặc sóng wifi nên bạn có thể xem phim, youtube thậm chí xem được tivi một cách dễ dàng. Các chức năng khác như gọi điện, kết nối với điện thoại cũng nhanh chóng và đơn giản trong một nốt nhạc.

Màn hình trên ô tô – tích hợp bản đồ cực chính xác

Với khả năng tải phần mềm nhanh chóng, kết nối 3G mọi lúc mọi nơi thì những chiếc mh thông minh trên ô tô có thể giúp đỡ bạn rất nhiều khi cần tìm hiểu về bản đồ, cảnh báo tốc độ hay mật độ giao thông trên các tuyến đường bạn cần di chuyển.

Công dụng hữu ích của màn hình ô tô

Bên cạnh việc giải trí, tra cứu bản đồ, màn hình ô tô android với độ sắc nét cao cũng hỗ trợ bạn khi cần lùi hay khi ghi nhớ lại hành trình chuyến đi một cách hoàn hảo. Nhờ sự kết nối thông minh, các bạn có thể thoải mái lấy được dữ liệu mà không cần mất nhiều thời gian như đầu DVD cổ xưa.

> Tham khảo nhiều hơn tại: https://redcar.com.vn/