Hiển thị tất cả 2 kết quả

3M là nhà sở hữu bằng sáng chế chuyên sản xuất phim dán cách nhiệt đầu tiên trên thế giới được ra đời từ năm 1966 tại Mỹ. Các sản phẩm phim dán kính để giảm nhiệt được cải tiến liên tục và mang lại giải pháp tối ưu trong việc bảo vệ con người, bảo vệ xế yêu khỏi nguy cơ có hại từ mặt trời và thời tiết trong 50 năm qua. Hãy cùng Redcar chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm và giá thành sản phẩm phim cách nhiệt 3M nhé!

Tác dụng của phim cách nhiệt 3M

Với hơn 50 năm sản xuất và cải tiến, hiện nay đã có 06 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt ô tô đó là nhuộm màu, tráng phủ và công nghệ phún xạ kim loại, công nghệ lai giữa nhuộm màu và phún xạ kim loại, công nghệ ceramic cùng với công nghệ carbon và mới nhất là công nghệ phim quang học.

Sấy phim theo mặt kính

Chức năng chính của phim dán kính ô tô cách nhiệt khá hữu ích, vừa chống nóng, chống chói lại còn làm giảm sự trao đổi nhiệt. Phim được cấu tạo gồm nhiều lớp chồng lên nhau như: lớp tráng kim loại, lớp polyester cùng lớp chống xước và lớp nilon phủ ngoài.

Phim dán kính cách nhiệt có những ưu điểm nổi bật như:

Cách nhiệt, chống giảm nóng, chống bức xạ hiệu quả: phim dán kính cách nhiệt hãng 3M có khả năng cản nhiệt khá tốt lên đến 91%. Lớp phủ kim loại trong phim có tác dụng giữ lại hơi nóng, phần còn lại phản xạ lại vào môi trường để giảm nhiệt trong xe trong những ngày hè nắng nóng. Bên cạnh đó, khả năng chống tia tử ngoại của phim dán kính cách nhiệt cũng khá cao trong số các loại phim dán kính khác.

Tác dụng chống chói của 3M: phim dán kính cách nhiệt bên cạnh đó cũng mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên, dịu nhẹ vì có khả năng chống chói, giảm sáng hiệu quả đến 90%.

Khả năng tăng bảo vệ kính của 3M: Khi sử dụng phim dán kính cách nhiệt của hãng giúp tăng khả năng bảo vệ kính xe ô tô. Bên cạnh đó, khi có sự cố hoặc khi vỡ kính, phim có tác dụng kết dính mảnh vỡ giảm sự nguy hiểm.

Ướm phim theo kích thước kính

Giá cả của phim cách nhiệt 3M

Hãng 3M sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho xe ô tô như các vật liệu mài, thiết bị bảo vệ cá nhân và vật liệu điện tử trong xe… trong đó nổi bật có dòng sản phẩm chăm sóc xe như phim dán kính cách nhiệt. Đặc biệt. dù từ Mỹ nhưng giá phim ô tô khá phù hợp với túi tiền hơn so với mặt bằng các sản phẩm chất lượng hiện nay. Tất nhiên, mức giá này cao hơn khá nhiều so với các loại sản phẩm được nhập từ Trung Quốc về, nhưng chất lượng đi đôi với giá thành, sản phẩm chất lượng đi đôi với nó là mức giá cũng sẽ cao hơn.

Một số dòng phim dán cách nhiệt 3M được sử dụng nhiều:

Crystalline CR 20 và Crystalline CR 40, Crystalline CR 50 hoặc Stable CS 20…
Các bạn có thể tham khảo qua giá cả của phim dán kính cách nhiệt 3M như sau:

  • Phim dán kính lái: 1,8tr – 3tr
  • Phim dán sườn trước và sau: 250k – 1tr
  • Phim dán kính hậu: 550k – 2,5tr
  • Phim dán xe 5 chỗ: 3tr- 9tr
  • Phim dán xe 7 chỗ: 4tr – 10tr.

Mức giá này có thể thay đổi tùy vào kích thước kính xe, các bạn có thể tham khảo tại những nơi tiến hành bán sản phẩm.

Ngoài ra REDCAR còn dán 2 mẫu phim được sử dụng nhiều trong năm nay đó là Mẫu phim cách nhiệt ô tô Classis, Phim Vkool hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo sản phẩm nhé

Được sự tin tưởng của Hãng 3M Redcar đã dán cho nhiều khách hàng.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của 3M Việt Nam thì chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng đang có nhu cầu.

Dưới đây là nhân viên đang tiến hành dán phim cách nhiệt tại Redcar.

Phim cách nhiệt 3m Redcar dán kính sau phim cách nhiệt 3m Dán kính sườn phim 3m Kiểm tra phim 3m

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cao cấp 3m cho xe của mình hãy liên hệ với Redcar chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm uy tín, chất lượng nhất.