Hiển thị tất cả 3 kết quả

Không nói đến việc xế cưng của bạn thuộc dòng xe nào, có sang hay không sang, đắt tiền hay bình dân, thì việc chủ xe chú ý đầu tư tới nội thất xe là một việc làm giúp nâng cao đẳng cấp xe một cách đáng kể. Trong số sản phẩm đó, phải kể tới những bộ áo ghế ô tô với tác dụng cực quan trọng để giữ gìn ghế ô tô của bạn sạch sẽ và tránh được vết bẩn khi sử dụng. Để tham khảo thêm về bọc áo ghế cao cấp cũng như lợi ích của nó cho nội thất ô tô, hãy đồng hành cùng các bạn nhé!

Mẫu áo ghế vàng mang lại vẻ sang trọng

Những lý do khiến bộ áo ghế ô tô là điều không thể thiếu đối với mỗi chiếc xế hộp

Một sản phẩm nội thất ô tô được sử dụng khá nhiều, tuy nhiên những người không hiểu thường thắc mắc, ghế ngồi đã được làm khá đẹp và chắc chắn, sao lại phải sử dụng bộ áo ghế khác? Vậy thì các bạn chưa biết rằng, ghế ngồi trên ô tô chính là một vị trí hay bị hỏng, bẩn và xuống cấp nhất, vì vậy trang bị thêm một bộ áo ghế vừa giúp bảo vệ được phần da xịn đắt đỏ ở những chiếc xe sang, vừa có thể làm mới nội thất và thay áo cho những chiếc xe đã sử dụng lâu ngày.

Hình ảnh áo ghế trước được lắp đặt tại Redcar

Theo thời gian sử dụng, nhiều thói quen của người đi xe có thể khiến áo ghế ban đầu của xe bị bẩn và hỏng như:

Áo ghế ô tô bị dính thức ăn: các loại như nước uống có ga, nước ngọt, trà sữa hoặc các loại thức ăn thường rất dễ bị bám dính vào áo ghế trong quá trình đi xe đặc biệt là những chiếc xe gia đình hay được sử dụng để đi chơi, đi dã ngoại.

Những vết bẩn này sẽ làm hỏng và ố cũng như bám vào phần da trên ghế xe lâu ngày sẽ không thể xử lý được.

Ghế ô tô bị hư hại bởi các vật nhọn: Phần ghế ô tô bọc da có thể bị rách, hỏng nếu các bạn chủ quan để các vật có đầu sắc nhọn như chìa khóa, bấm móng tay dao hoặc kéo lên bề mặt ghế. Chỉ cần một vết thủng, phần da ghế ô tô đã ngay lập tức trở nên mất thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Hình ảnh ghế sau được lắp tại Redcar

Ghế ô tô lâu ngày bị mùi, bám bẩn: việc sử dụng lâu ngày, vết bẩn bám không được làm sạch, những vết mồ hôi… cũng khiến phần da trên ghế bị mòn và mất đi màu sắc tự nhiên.

Chính vì thực tế, vị trí ghế ô tô nguyên bản rất dễ bị xuống cấp như vậy mà việc chủ xe trang bị thêm những những bộ áo ghế bọc ngoài là điều khá dễ hiểu.

Tìm hiểu lợi ích khi sử dụng bộ áo ghế ô tô

Hiện nay không chỉ là một món đồ nội thất ô tô cần thiết mà chúng còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ có thể bạn chưa biết.

Giúp xe ô tô của bạn sạch sẽ hơn:

Góp phần ngăn chặn bụi, thức ăn, nước.. bám vào ghế nguyên bản của bạn. Ngoài ra còn giúp hạn chế mùi xe nhờ vào việc có thể tháo ra để thay thế, cũng dễ dàng hơn khi vệ sinh.

Hình ảnh sau lưng áo ghế

Giúp ghế xe nguyên bản được bảo vệ toàn diện 100% nhờ độ che phủ lớn

Có thể tránh được những trường hợp như bị vật sắc đâm thủng, bị đổ các chất hóa học vào da gốc của xe.

Giúp xe sang trọng

Nổi bật hơn và dễ dàng thay đổi phong cách hơn. Khi bộ áo ghế ô tô bị bẩn, các bạn cũng dễ dàng thay mới được mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Nhiều người thích đổi phong cách cho xe cũng hoàn toàn dễ dàng.

Lắp đặt tương đối nhanh chóng

Dễ dàng cũng là một điểm khiến chủ xe thích thú với những bộ áo ghế dành cho ô tô này.

Redcar với rất nhiều sản phẩm áo ghế ô tô chất lượng và nhiều sản phẩm nội ngoại thất khác sẵn sàng phục vụ các bạn khi có nhu cầu.

-16%
2.150.000
-16%
2.150.000
-16%
2.150.000