Chi tiết cách khắc phục màn hình xe i10 bị lỗi đen, trắng,…

Dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng quá trình vận hành xe ô tô i10 vẫn gặp phải nhiều vấn đề màn hình xe i10 bị lỗi. Hiểu được đó, bài viết dưới đây Redcar sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục giúp quá trình sử dụng xe trở nên thuận lợi hơn.

Mục Lục

Lỗi màn hình xe i10 bị đen

1.Nguyên nhân

Điều này xảy ra nguyên nhân là do bạn đã mở nhiều chức năng cùng lúc làm đầu bị quá tải, màn hình hình xe i10 phản ứng chậm trong khi người dùng nhấn phím quá nhanh…

2.Cách khắc phục

  • Kiểm tra điện áp của ô tô xem có ổn định hay không? hay hệ thống dây điện có bị đoản mạch không. Nếu đúng thì bạn hãy rút thẻ SD hoặc GPS Map ra khỏi khe cắm SD và thiết lập lại đầu DVD.
  • Trường hợp bạn đã thiết lập lại đầu DVD màn hình xe i10 vẫn đen thì hãy tháo rời các đầu đĩa DVD. Sau đó cắm lại các dây cáp phẳng giữa mạch chủ và bảng điều khiển màn hình TFT.
  • Dù đã làm thử 2 cách nhưng màn hình vẫn bị đen thì rất có thể đầu DVD bị hư hỏng mạch nguồn. Cách tốt nhất là bạn mang chúng ra hàng sửa chữa để khắc phục.
Lỗi màn hình xe ô tô bị đen

Lỗi màn hình xe i10 bị trắng

1.Nguyên Nhân

Đây là lỗi màn hình phổ biến thường gặp, xảy ra khi điện áp xe có vấn đề

2.Cách khắc phục

  • Bạn hãy kiểm tra điện áp kết nối với đầu DVD xem nó có ổn hay không rồi đặt lại những tính năng của màn hình DVD.
  • Nếu màn hình vẫn lỗi, bạn cần phải nâng cấp phần mềm hoặc lên đời cho màn hình DVD xe hơi.

Nếu màn hình xe i10 bị lỗi, không khắc phục được, làm mất thời gian, ảnh hưởng đến nhu cầu của chủ xe thì có thể trang bị cho mình mẫu màn hình mới. 

Lỗi màn hình ô tô bị trắng

Địa chỉ mua màn hình xe i10 uy tín

Là một trong những đơn vị chuyên phụ kiện xe ô tô cao cấp, Redcar – Đẳng cấp xe hơi là đơn vị tham khảo uy tín cho các chủ xe. 

Tại đây, Redcar auto cung cấp đa dạng các mẫu màn hình xe i10 để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Với nhiều tính năng nổi bật cùng chất lượng màn hình chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài Redcar hân hạnh hỗ trợ, phục vụ quý chủ xe mẫu màn hình cho xe i10 phù hợp, giá thành phải chăng nhất thị trường. Là hàng chính hãng nên rất bền, quý chủ xe hoàn toàn có thể an tâm. 

Đặc biệt, Redcar bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm các sản phẩm màn hình xe i10 vô cùng tiện lợi cho quý khách hàng. 

>> Tham khảo màn hình xe ô tô chính hãng tại đây!

Thay thế màn hình chính hãng tại Redcar

Trên đây là những nguyên nhân, cách khắc phục màn hình xe i10 bị lỗi. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp quý chủ xe tìm được giải pháp khắc phục tốt và nhanh nhất cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *