Đâu là camera hành trình tích hợp camera lùi được nhiều người mua nhất

Camera hành trình tích hợp camera lùi là một trong những sản phẩm được nhiều chủ xe lựa chọn bởi vừa giúp ghi hình trong khi tham gia giao thông vừa giúp đảm bảo an toàn cho chủ xe khi cho khả năng quan sát toàn cảnh với camera lùi.

Mục Lục

Sản phẩm Camera Ô Tô HP F975x tích hợp camera lùi được nhiều người mua nhất

Camera Ô Tô HP F975x là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu HP sở hữu tính năng tích hợp cam lùi vượt trội.  

Dựa trên những đánh giá từ người dùng cho biết, dòng Camera Ô Tô HP F975x mang đến những trải nghiệm hoàn hảo khi vừa cho chất lượng ghi hình đỉnh cao vừa cho khả năng quan sát toàn góc lên tới 140 độ. Nhờ vậy, mà các chủ xe có thể dễ dàng và tiện lợi trong quá trình ghi lại hành trình di chuyển và đảm bảo sự an toàn.

Camera ô tô HP-F975x Redcar
Là sản phẩm mang ưu điểm vượt trội tích hợp cam trước và cam lùi

Các lý do khiến nhiều chủ xe ưa thích dòng Camera Ô Tô HP F975x

1.Là dòng camera cao cấp tích hợp cam trước và cam lùi

Đây là phiên bản Camera đã được cải tiến của thương hiệu HP ngoài camera ghi hình đằng trước thì dòng camera này còn được trang bị thêm lỗ 2.5mm để cắm thêm camera sau (camera lùi) nhằm đáp ứng nhu cầu ghi hình phía sau xe. Được biết, có rất ít dòng sản phẩm camera ô tô nào hiện nay đáp ứng được điều này.

2.Là sản phẩm cho khả năng ghi hình sắc nét

Với độ phân giải cao là Full HD 1080P đối với camera trước và Full HD 1080P đối với camera sau, sản phẩm  Camera Ô Tô HP F975x cho khả năng ghi hình sắc nét, chân thực và sống động hơn bất kỳ dòng camera nào khác.

3.Góc quay toàn cảnh

Cho góc quay lên tới 140 độ, thiết bị cho phép người dùng có thể ghi lại và quan sát toàn cảnh ở xung quanh phía trước và sau xe. Nhờ vậy mà chủ xe có thể đảm bảo được an toàn trong quá trình di chuyển cũng như lùi xe.

camera hành trình tích hợp camera lùi
Sản phẩm nhỏ gọn không ảnh hưởng đến tầm nhìn

4.Màn hình rộng lớn lên tới  2.7 inch

Với màn hình rộng lên tới 2.7 inch camera HP F975X mang đến trải nghiệm xem hình ảnh và video hoàn hảo, rõ nét.

5.Cho phép dễ dàng truyền tải và chia sẻ video

Với tính năng kết nối Wifi ở HP F975X, sản phẩm sẽ dễ dàng giúp bạn truyền tải và chia sẻ dễ dàng từ thiết bị về điện thoại. Theo đó định vị GPS sẽ giúp chủ xe có thể ghi hình với các thông số vị trí, tốc độ, tọa độ xe chạy để dễ dàng theo dõi phương tiện.

6.Trang bị hệ thống cảnh báo lái xe tân tiến ADAS

Đây là một thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn với các ưu điểm như: Cảnh báo khi xe di chuyển lệch – sai làn đường cho phép, cảnh báo va chạm phía trước xe, cảnh báo chạy xe vượt quá tốc độ cho phép. Từ đó, giúp người lái xe có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, tránh sự cố cho mình.

>> Xem chi tiết sản phẩm camera hành trình!

Trên đây là những thông tin về sản phẩm camera hành trình tích hợp camera lùi bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp chủ xe hiểu hơn về sản phẩm. Nếu chủ xe muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm thì có thể liên hệ tới Redcar qua hotline: 0587.35.2222 để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *