Tại sao chủ xe nên mua camera hành trình nhỏ gọn?

Hiện nay, camera hành trình nhỏ gọn đang dần trở nên phổ biến. Vậy sản phẩm này giúp ích cho chủ xe như thế nào? Đâu là mẫu camera hành trình đáng mua nhất năm 2020? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Mục Lục

Camera hành trình nhỏ gọn có lợi ích gì?

Camera hành trình không chỉ có chức năng ghi lại khoảnh khắc trên mọi cung đường mà còn có nhiều lợi ích mà chủ xe nào cũng không thể bỏ qua như:

1.Tăng tính thẩm mỹ cho phương tiện

Kích thước vô cùng nhỏ gọn nên mang lại cho chiếc xe của tính thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa, những loại cam hành trình còn không làm lái xe bị chắn đi tầm nhìn.

2.Giảm tai nạn giao thông

Những chiếc camera giám sát hành trình hội tụ rất nhiều tính năng thông minh và tiện lợi như theo dõi được toàn cảnh bên ngoài xe, không góc khuất, không điểm mù. Vì thế, chủ xe có thể yên tâm khi chọn làm bạn đồng hành, chắc chắn tính mạng được đảm bảo an toàn hơn.

Camera hành trình nhỏ gọn
Cam hành trình nhỏ không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của chủ xe

3.Giám sát vị trí xe tức thời

Ngày nay, chỉ cần có 1 chiếc camera hành trình nhỏ gọn, chủ phương tiện có thể quan sát đường đi lối bước của mình vô cùng dễ dàng qua chiếc điện thoại. Đặc biệt, sẽ cảm thấy an tâm hơn khi cho mượn xe hoặc xe bị lấy cắp.

Ngoài ra, những chiếc camera hành trình còn giúp chia nhỏ file video, cảm biến G-sensor tự khóa bảo vệ file video chẳng may va chạm, tự động tắt mở camera khi tắt mở khóa xe…

Camera hành trình nhỏ gọn1
Sản phẩm camera hành trình không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe hơi

Camera hành trình nhỏ gọn tốt năm 2020

Nếu bạn là tín đồ của những chiếc camera hành trình nhỏ gọn thì không nên bỏ qua mẫu sau:

  • Camera Hành Trình Ô Tô HP F960x:  Ra mắt công chúng với thiết kế hiện đại, nhỏ nhắn dễ dàng dán trực tiếp lên kính của xe. Sở hữu tính năng độc đáo hỗ trợ các phần mềm để người dùng đăng tải, chia sẻ video. Giá của sản phẩm khá mềm mại dao động trong khoảng 1.790.000 đồng/1 chiếc.
  • Camera Hành Trình 70mai Dashcam Lite: Sản phẩm có kích thước vừa phải có thể đặt ở trên xe mà không gây vướng víu. Dù nhỏ nhưng vẫn cung cấp video có độ phân giải cao, góc nhìn rộng sắc nét. 
  • Camera Ô Tô HP F975x:  Sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu HP đến từ nước Mỹ, với kích thước nhỏ gọn chỉ với 2.7 inch, mẫu này đảm bảo không làm mất tầm nhìn của chủ xe. 

>> Xem thêm các thông tin về các loại camera hành trình trên tại đây!

Trên đây là thông tin về vấn đề camera hành trình nhỏ gọn có lợi ích gì? và mẫu camera đáng mua năm 2020. Ngoài ra để được tư vấn và mua các sản phẩm camera hành trình ô tô khác vui lòng liên hệ với Redcar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *