Camera hành trình là gì? Tại sao xe nên dùng camera hành trình?

Đồng hành cùng với chủ xe trên mỗi cung đường, camera hành trình đã trở thành thiết bị không thể thiếu và cần được trang bị. Vậy điều gì khiến thiết bị ghi hình thông minh lại trở nên quan trọng đến thế? Cùng tìm hiểu rõ ràng hơn qua bài viết sau.

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình gọi với cái tên khác là camera giám sát hành trình là một thiết bị có chức năng thông minh như ghi lại hình ảnh, âm thanh trong suốt quá trình xe lăn bánh.

Theo đó các thông tin ghi lại trên cam sẽ được truyền trực tiếp tới người lái xe trong quá trình tham gia giao thông và cho phép quyền truy cập với mọi thiết bị điện tử không giây và được lưu lại trên chính bộ nhớ của máy.

Camera hành trình là gì
Camera hành trình được coi là một thiết bị giám sát, đảm bảo an toàn giao thông thông minh

Tại sao xe nên dùng camera hành trình?

Khi xe có gắn camera hành trình, chủ phương tiện sẽ nhận được “hàng tá” lợi ích mà thiết bị này mang lại:

  • Dùng camera hành trình giúp chủ xe quan sát toàn cảnh, không góc khuất hay diễn biến xung quanh khi tham gia giao thông.
  • Camera hành trình tích hợp GPS có chức năng chỉ đường, định vị bản đồ mà bạn không cần phải kết nối 3G, 4G hoặc Wifi. 
  • Dùng Camera quan sát không chỉ giúp lái xe nhận diện biển báo một cách thông minh, mà còn đọc và cảnh báo bằng âm thanh rất tiện ích. Lúc này người điều khiển phương tiện sẽ nhanh chóng chấp hành quy định giao thông.
  • Hỗ trợ kết nối Wifi, sóng di động 3G, 4G thì mọi hình ảnh trên camera hành trình sẽ được truyền tải tới những người có thẩm quyền truy cập từ xa.
  • Xuất hiện cảnh báo khi xe bị va chạm, giúp chủ xe luôn chủ động hơn,  hạn chế tình trạng  mất trộm.

Với những lợi ích hoàn hảo mà camera hành trình mang lại như trên. Thiết bị sẽ giúp chủ xe đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, là “nhân chứng” chính xác sau mỗi sự cố va chạm không đáng xảy ra và đồng thời nâng cấp chính chiếc xe của bạn trở lên đa tính năng hơn.

camera hành trình là gì
Camera hành trình là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe hơi

Các loại camera hành trình phổ biến hiện nay

  • Camera Hành Trình 70Mai Pro là phiên bản nâng cấp của hãng Dashcam .Sản phẩm nổi bật với thiết kế, chất lượng hình ảnh, chế độ ghi hình… mà chủ xe nào cũng muốn sở hữu. 
  • Camera Ô Tô HP F975x : Dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu HP sở hữu tính năng tích hợp cam trước và cam lùi độc đáo. Đội phân giải cao nên khả năng ghi hình sắc nét, chân thực và sống động.
  • Camera Hành Trình 70mai Dashcam Lite: Dù mới ra mắt vào tháng 7/2019 nhưng đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng các chủ xe. Nổi trội nhất, tính năng hỗ trợ 5 ngôn ngữ bao gồm: Anh, Nga, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha. 
  • Camera Hành Trình Ô Tô HP F960x: Năm 2019, mẫu cam này chính thức ra mắt thị trường, sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ thương hiệu HP. Camera Hành Trình Ô Tô HP F960x sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhanh chóng chiếm được nhiều tình yêu của các lái xe. 

>> Xem chi tiết về các sản phẩm camera hành trình kể trên!

Với những thông tin giải thích về camera hành trình là gì ở trên, chắc chắn quý chủ xe đang cân nhắc có nên mua sản phẩm này có phải không? Để biết thêm thông tin và có nên mua hay không, quý khách hàng có thể liên hệ đến Redcar để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *