Camera hành trình dẫn đường – Người bạn đồng hành không thể thiếu đối với xe hơi

Camera hành trình dẫn đường được coi là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe hơi. Theo đó, với dòng cam này chủ xe có thể dễ dàng quan sát các phương tiện xung quanh không góc khuất, không điểm mù, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lái xe,… 

Mục Lục

Camera hành trình dẫn đường là gì?

Camera hành trình dẫn đường là một loại phụ kiện ô tô đảm nhiệm chức năng ghi hình trong ô tô trong. Trang bị hệ thống định vị GPS,  camera hành trình hỗ trợ định vị, chỉ đường cho lái xe giúp lái xe có thể di chuyển dễ dàng ngay cả với đoạn đường không biết.

Bên cạnh đó camera hành trình còn hỗ trợ chức năng đọc biển báo, đọc tên đường, chỉ đường, cảnh báo tốc độ. 

Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể traỉ nghiệm được các tiện ích giải trí trên xe bằng các chức năng ưu việt như: giải trí, thay thế màn hình DVD trên xe, tự động kết nối và phát tín hiệu wifi……mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho lái xe trên mọi nẻo đường.

Camera hành trình dẫn đường
Mẫu camera hành trình tích hợp camera lùi cho chức năng đồng bộ

 Lợi ích camera hành trình mang tới cho chủ xe 

 Với những tính năng hoàn hảo được giới thiệu ở trên, việc sở hữu camera hành trình dẫn đường mang tới cho chủ xe rất nhiều lợi ích và sự tiện lợi như: 

  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chủ xe: với chức năng cảnh báo an toàn, camera hành trình sẽ giúp báo hiệu cho chủ xe khi vượt quá tốc độ. Mặt khác, giúp chủ xe có thể có thể quan sát toàn cảnh với các phương tiện di chuyển xung quanh mà không có điểm mù hay điểm hạn chế.
  • Camera tích hợp định vị GPS giống như một chiếc bản đồ thông minh chủ xe giúp định vị chính xác vị trí của xe và chỉ đường cần đến.
  • Kết nối Wifi, kết nối sóng di động 3G, 4G, nên mọi hình ảnh có thể truyền tải đến những người khác.
  • Hỗ trợ còi báo chống trộm khi ai đó có hành vi đột nhập xe. Lúc này chủ xe hoàn toàn có thể sử dụng chức năng theo dõi xe từ xa nhằm quan sát hành vi khả nghi từ chiếc xe ô tô của mình.
  • Giá bán của camera hành trình dẫn đường luôn ở giá trung bình, phù hợp với nhu cầu mua sắm của nhiều người.

Một số loại camera hành trình dẫn đường hiện nay

Nhờ vào ưu điểm nổi trội mà phụ kiện này đem lại nên hiện nay có rất nhiều loại Camera hành trình dẫn đường như:

1.Camera hành trình dạng gương

Là loại được gắn ngay trên gương chiếu hậu, phía trước vị trí ngồi của chủ xe. Loại camera này có 2 mắt, ghi hình đồng thời cả trước và sau xe. Loại camera này vừa có chức năng ghi lại hình ảnh đầu xe, vừa được tích hợp camera lùi giúp quý chủ dễ dàng quan sát ở phía sau. Không chỉ có vậy mà chức năng định vị, dẫn đường của camera dạng gương cũng cực đỉnh.

Camera hành trình dẫn đường1
Mẫu camera hành trình dạng gương được chủ xe lựa chọn chủ yếu hiện nay

2.Camera hành trình tích hợp camera lùi

Là dòng camera hành trình tích hợp thêm camera lùi. Trong quá trình di chuyển thông thường, camera sau sẽ ghi hình như một dạng camera hành trình. Còn khi xe ở số R, camera sau này chuyển thành camera lùi, cho phép hiển thị hình ảnh sau xe và hiện thang chia vạch khoảng cách. 

Về cấu tạo camera lùi, thiết bị này cũng mang cấu tạo như các dòng khác, thế nhưng có thêm một cam lùi lắp phía sau xe giúp chủ xe có thể quan sát toàn diện được xung quanh phía trước và sau xe.

Một số dòng camera hành trình dẫn đường sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  • Camera Hành Trình 70 mai Dashcam Lite ghi hình chất lượng cao Full HD 1920x1080p
  • Camera Ô Tô HP F975x – Tích Hợp Cam Lùi có độ phân giải camera trước  Full HD 1920x1080p
  • Camera Hành Trình 70 Mai Pro sở hữu độ phân giải lên đến 1944P
  • Camera Hành Trình Xiaomi 70 mai 1S Bản Quốc Tế có độ phân giải 1080P Full HD, góc rộng 130 độ

>> Tham khảo chi tiết về các dòng camera hành trình đang bán chạy nhất hiện nay

Trên đây là những kiến thức về camera hành trình dẫn đường. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ tới Redcar qua số hotline: 0587.35.2222, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp tận tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *