Hướng dẫn cách khắc phục màn hình xe i10 bị đen

Đối với những người tài xế thì màn hình DVD không chỉ là chức năng an toàn mà còn là công cụ giải trí thú vị ngay trên xe. Nếu một ngày màn hình xe i10 bị đen chủ xe sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vậy nguyên nhân là do đâu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Màn hình xe i10 bị là như thế nào?

Màn hình xe i10 bị đen nghĩa là chủ xe đang sử dụng đầu DVD ô tô Hyundai Grand i10 mà tự nhiên xuất hiện hiện tượng đen toàn màn. Điều này khiến chủ xe lo lắng không biết nguyên nhân do đâu và xử lý ra sao. 

Màn hình xe i10 bị đen Redcar
Lỗi màn hình xe i10 bị đen không lên hình

Bật mí nguyên nhân và khắc phục màn hình xe i10 bị đen

Nguyên nhân đầu tiên là do cách sử dụng không đúng như: mở liên tục chức năng cùng lúc, bấm phím quá mạnh, quá nhiều lần…Đối với trường hợp này chỉ cần thiết lập lại và tắt đầu DVD. Đợi một lúc rồi reset lại  màn hình xe i10 xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Nếu đã khắc phục màn hình vẫn bị đen thì cần kiểm tra các thiết bị ngoại vi của đầu DVD. Đặc biệt, xem nguồn cung cấp điện có ổn định hay không? Đầu DVD ô tô i10 có bị quá tải không?…

Trong trường hợp màn hình xe i10 bị đen chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng một số chức năng nhất định thì nhất định nguyên nhân xảy ra ở các mô – đun. Lúc này hãy kiểm tra lại các dây cáp tương ứng với các mô – đun trên.

Dù chủ xe đã thử hết cách mà màn hình vẫn chưa hết bệnh buộc phải thay chiếc màn mới.

Màn hình xe i10 bị đen
Nguyên nhân có thể là do cách sử dụng không đúng

Gợi ý một vài loại camera hành trình tốt nhất 2020

Thiết bị này hỏng người dùng thường đặt ra câu hỏi camera hành trình loại nào tốt? để thay mới.

1.Camera Hành Trình 70mai Dashcam Lite

Camera Hành Trình 70mai Dashcam Lite dù mới ra mới cộng đồng chưa lâu nhưng đã khiến người dùng mê mẩn. Bởi những tính năng ưu việt sau: mang đến video chất lượng cao, ánh sáng video rõ ràng, kết nối wifi để có được cảnh quay dễ dàng ….

2.Camera Ô Tô HP F975x

Camera Ô Tô HP F975x là cái tên được nhắc đến suốt khi tích hợp camera lùi Wifi GPS. Ngoài ra, còn sở hữu những đặc tính vượt trội như khả năng ghi hình đỉnh cao, video chất lượng, tăng ánh sáng video, cảnh báo lấn đường… chắc chắn sẽ làm người dùng Việt hài lòng.

3.Camera Hành Trình 70Mai Pro

Đây là dòng sản phẩm thuộc phiên bản quốc tế, có kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh độ phân giải cao 2K cho phép ghi lại hình ảnh rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm. Qua những trải nghiệm thực tế của người dùng thì đây là mẫu camera hành trình có tích hợp màn hình DVD chất lượng ổn định, giá cả mềm mại.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm màn hình ô tô khác tại đây!

Nếu quý chủ xe đang quan tâm về các sản phẩm Camera Hành Trình thì có thể ghé thăm showroom Redcar để tham khảo. Tại đây chuyên các dòng camera hành chính chính hãng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách khắc phục màn hình xe i10 bị đen. Hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *