Loa sub ô tô Hải Phòng – Mang tới không gian giải trí đỉnh cao trên ô tô

Nếu chủ xe có những giây phút thư giãn, giải trí ngay trên xế yêu của mình thì đừng bỏ qua loa sub ô tô Hải Phòng – mang tới không gian âm nhạc sống động đỉnh cao. Giờ đây, dàn âm thanh tốt không chỉ phục vụ trong nhà, phòng hát mà ngay cả ô tô từ phân khúc bình dân đến cao cấp đều được tối ưu triệt để. 

Dàn âm thanh ô tô đạt chuẩn cần có những yếu tố gì?

Với dàn loa sub ô tô Hải Phòng đạt chuẩn và có chất âm hay, chúng ta bắt buộc phải đầu tư, nâng cấp 3 dải âm thanh chủ yếu:

  • Dải trung (Loa cánh)
  • Dải bass (Loa sub Bass)
  • Dải Treble (Loa Treble)

Thông thường, các dòng xe nguyên bản đều đã được trang bị các loa này ở trên cánh cửa, táp lô hoặc sau cốp. Điều này thực hiện nhiệm vụ cho dải trung nhất định. Tùy vào từng dòng xe mà chất lượng dải trung khác nhau. Tuy nhiên, như thế chưa “đã” với người đam  mê bởi âm Bass và Treble sẽ rất yếu, thậm chí không có. Vì vậy, âm thanh phát ra từ dàn loa chưa được hay.

Để cải thiện chất lượng âm thanh trên xế yêu, nhiều chủ xe đã nâng cấp thêm loa sub ô tô Hải Phòng để cải thiện 70 – 80% chất lượng âm thanh trên xe. Và chỉ khi lắp lên, bạn mới thấy sự khác biệt.

Các loại loa sub ô tô Hải Phòng thông hiện nay

Trên thị trường, có rất nhiều loại sub bass siêu trầm, đắt rẻ đều có. Dưới đây là một số tổng hợp để bạn có thể tham khảo dễ hơn:

  • 50% chủ xe chọn dòng sub thương hiệu MBQ. Bởi vì giá cả hợp lý, cải thiện âm bass đáng kể. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng này thì khi âm bass mạnh thì dễ bị ù và không chắc tiếng. Vậy nhưng, không thể phủ nhận đây là dòng loa sub ô tô không nên bỏ qua với các chủ xe muốn cải thiện âm thanh trên xế yêu.
  • Kế đó là 30% chủ xe chọn dòng sub bass hạng trung với mức giá cao hơn như: Blaupunkt, Pioneer 110A, 120A, Nakamichi 80A, MBQ 10 sư tử, Mutant. Giá thành sẽ dao động từ khoảng 2 triệu rưỡi đến 3 triệu rưỡi tùy thương hiệu. Độ trầm sau cũng khác nhau. Nếu như Pioneer thiên về nhạc vàng, Nakamichi, MBQ, Mutant thiên về nhạc sôi động, DJ Dance.
Loa sub ô tô Hải Phòng1
Hiện dòng loa sub Nakamichi NBF8.0A đang được bán chạy nhất hiện nay
  • Ngoài ra, còn phải kể đến dòng sub bass cao cấp như: JBL BassPro Sl, Infinity basslink Sm, Focal, Pioneer 500A,… Nếu có điều kiện kinh tế dư dả hơn thì dòng sub bass gầm ghế này quả thực rất đáng mua. Tuy mức giá khá cao nhưng nó đáp ứng được mọi dòng nhạc, âm bass chắc và sâu, thuyết phục mọi khách hàng khó tính nhất.
  • Bên cạnh đó, còn có dòng sub bass siêu trầm còn gọi là sub gắn cốp (sub bass loại hơi). Ưu điểm của nó là tiếng bass cực mạnh, âm chắc và uy lực. Thế nhưng, loa sub ô tô Hải Phòng này chỉ lắp được ở phần cốp, nơi rộng rãi. Với các dòng xe không có cốp sau đủ rộng thì khó có thể lắp được loại này.

>>Xem chi tiết các loại loa sub ô tô tại Redcar

Nếu quý khách hàng đang muốn mua sản phẩm loa sub ô tô Hải Phòng giá tốt, hãy đặt mua online tại Redcar.com.vn để được giao hàng tận nhà, tư vấn lắp đặt đặc biệt từ đội ngũ kỹ thuật. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *